Visa Đi Nước Ngoài

Dịch vụ visa Canada giá gốc dành cho Đại Lý

 • Dịch vụ visa Canada giá gốc dành cho Đại Lý

  • 27 08 2019
  • Tác giả : dung
  • 285 Lượt xem

  Nắm bắt nhanh nhạy những xu hướng du lịch mới nhất của du khách Việt Nam đến thị trường các quốc gia phát triển. Á Châu mở đầu cho chặng đường tuyển Đại lý dịch vụ visa cho khu vực Châu Âu và Châu Mỹ, trong đó có Canada.

  Việt Nam hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Canada trong khối ASEAN. Do đó, phát triển du lịch bằng cách mở rộng mô hình và giúp khách hàng dễ dàng có tấm visa Canada trên tay là bước đi khôn ngoan của các doanh nghiệp. Và đây cũng là cơ hội quan trọng giúp các Á Châu kết nối kinh doanh với các đại lý cùng chung đích đến.

  Với chiến lược kinh doanh mới mẻ, áp dụng công nghệ 4.0, Á Châu đã có những kết quả nhất định trong hành trình tìm kiếm và đồng hành cùng các Đại lý dịch vụ visa trong suốt khoảng thời gian qua. Từ đó, trở thành cầu nối vững chắc giữa Đại lý và khách hàng.

  Công ty Á Châu có thể tự tin khẳng định mình là đơn vị GỐC để làm các dịch vụ xin visa với chi phí thấp nhất thị trường với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Với bảng giá dịch vụ xin visa các nước nói chung và Canada nói riêng dưới đây, Á Châu hy vọng các bạn có thể mở ra một cơ hội để chúng tôi cùng quý công ty hợp tác và phát triển dịch vụ visa ở các thị trường du lịch tiềm năng.

  Bảng giá gốc dịch vụ xin visa dành cho Đại lý 2

  Lưu ý:

  Bảng giá này chỉ áp dụng với những Đại lý đã là công ty và ký hợp đồng với Á Châu. Các cộng tác viên muốn thử sức mình ở lĩnh vực này vẫn có thể đăng ký nhưng sẽ được áp dụng với mức chiết khấu khác.

  Trong trường hợp quý đối tác có bất kì thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đăng ký hợp tác trực tiếp, xin vui lòng liên hệ 0971.760.880 (Ms.Cẩm) để được giải đáp nhanh chóng.

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Ý Kiến Khách Hàng

 • "Có thể truy cập vào hệ thống quản lý khi nào có nhu cầu để theo dõi doanh số, đơn hàng từ mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động. Thậy sự là cách quả lý mới mẻ, thú vị và hiệu quả."

  Cô. Trần Thị Thanh Vân (56 tuổi - HCM)
 • "Tôi đã khá bế tắc và gặp nhiều rắc rối trong việc quản lý, nắm bắt được tình hình xử lý đơn hàng mình gửi về cho các công ty chủ quản. Sau khi cộng tác với Á Châu, việc quản lý đơn hàng, hồ sơ theo từng khoảng thời gian đã được giải quyết. Giờ đây, dù ngày càng nhiều hồ sơ được gửi về nhưng tôi vẫn có thời gian cho gia đình và bản thân."

  Chi.Nguyễn Thị Hương Quỳnh (22 tuổi - HCM)
 • " Tôi khá bất ngờ về tốc độ xử lý cũng như hiệu quả của bộ phận hỗ trợ Đại lý khi phản hồi các yêu cầu của tôi trong thời gian ngắn. Tôi rất hài lòng về việc hợp tác với Á Châu khi luôn tôn trọng và giữ gìn sự uy tín của đối tác. Chúc Á Châu ngày càng thành công."

  Anh. Phan Minh Trí (26 tuổi - HCM)