Visa Đi Nước Ngoài

Dịch vụ visa Đài Loan giá gốc cho Đại Lý

 • Dịch vụ visa Đài Loan giá gốc cho Đại Lý

  • 25 08 2019
  • Tác giả : admin
  • 247 Lượt xem

  Á Châu cung cấp dịch vụ xin visa đi Đài Loan với giá gốc cho đại lý. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất thị trường !

  Ngay khi đọc được bài viết này, chúng tôi hy vọng trong tương lai Á Châu và bạn sẽ có cơ hội hợp tác cùng phát triển thị trường xin visa đi Đài Loan. Thành lập từ 2010 - Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường xin visa Đài Loan. Chúng tôi rất tự tin khi có thể tự nhận là đơn vị GỐC để làm dịch vụ. Mỗi tháng có hơn 75.000 lượt tìm kiếm từ mảng internet về thị trường Đài Loan. Con số khổng lồ để chúng ta cùng ngồi lại và đẩy mạnh - phát triển, hỗ trợ khách hàng cách thuận tiện nhất để có 1 tấm visa trên tay.

  Công việc của CTV, đại lý

  – Tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ hỗ trợ hồ sơ xin visa Đài Loan các diện như visa du lịch, visa thăm người thân hoặc visa thương mại ngắn hạn.

  – Sử dụng các phương tiện truyền thông cá nhân (máy tính, điện thoại…) , các tài khoản online (facebook, zalo, viber,…) để quảng bá thương hiệu, dịch vụ để tìm kiếm và tư vấn, chốt hợp đồng với khách hàng có nhu cầu làm visa Đài Loan.

  Dịch vụ visa Đài Loan

  Dịch vụ visa Đài Loan dành cho đại lý

  Chất lượng cung cấp dịch vụ

  + Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của khách hàng

  + Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

  + Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

  + Giúp khách hàng chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục

  + Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn

  + Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền)

  + Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)

  + Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

  Á Châu tự hào là đơn vị DUY NHẤT có thể hỗ trợ các Đại Lý về mặt CNTT như Website, Fanpage... chuyên nghiệp mang thương hiệu cá nhân với chi phí cực thấp và tặng kèm một phần không thể thiếu đấy là tuyệt chiêu Marketing Online, lập kế hoạch khai thác, tiếp cận thị trường để giúp Đại Lý hoạt động kinh doanh thành công, hiệu quả nhất.

   Á Châu luôn có mặt hỗ trợ bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi nào, chỉ cần Đại Lý gặp khó khăn trong vấn đề nghiệp vụ, vướng mắc trong cách xử lý hồ sơ, hay đang đau đầu tìm định hướng marketing hiệu quả.

  Chúng tôi xin gửi đến quý đại lý bảng giá dịch vụ visa Đài Loan của Á Châu dành cho đại lý. Xin lưu ý - Để áp dụng chính sách đại lý. Phía Á Châu và bạn sẽ ký các hợp đồng đại lý , chúng tôi chỉ ký với các công ty . Các bạn cộng tác viên sẽ có chính sách khác.

  Bảng giá dịch vụ visa các nước dành cho đại lý

  Bảng giá dịch vụ visa các nước dành cho đại lý

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Ý Kiến Khách Hàng

 • "Có thể truy cập vào hệ thống quản lý khi nào có nhu cầu để theo dõi doanh số, đơn hàng từ mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động. Thậy sự là cách quả lý mới mẻ, thú vị và hiệu quả."

  Cô. Trần Thị Thanh Vân (56 tuổi - HCM)
 • "Tôi đã khá bế tắc và gặp nhiều rắc rối trong việc quản lý, nắm bắt được tình hình xử lý đơn hàng mình gửi về cho các công ty chủ quản. Sau khi cộng tác với Á Châu, việc quản lý đơn hàng, hồ sơ theo từng khoảng thời gian đã được giải quyết. Giờ đây, dù ngày càng nhiều hồ sơ được gửi về nhưng tôi vẫn có thời gian cho gia đình và bản thân."

  Chi.Nguyễn Thị Hương Quỳnh (22 tuổi - HCM)
 • " Tôi khá bất ngờ về tốc độ xử lý cũng như hiệu quả của bộ phận hỗ trợ Đại lý khi phản hồi các yêu cầu của tôi trong thời gian ngắn. Tôi rất hài lòng về việc hợp tác với Á Châu khi luôn tôn trọng và giữ gìn sự uy tín của đối tác. Chúc Á Châu ngày càng thành công."

  Anh. Phan Minh Trí (26 tuổi - HCM)