Visa Đi Nước Ngoài

Dịch vụ visa Hàn Quốc giá gốc cho Đại Lý

 • Dịch vụ visa Hàn Quốc giá gốc cho Đại Lý

  • 25 08 2019
  • Tác giả : admin
  • 950 Lượt xem

  Á Châu cung cấp dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc với giá gốc cho đại lý. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất thị trường !

  Để đáp ứng nhu cầu làm visa Hàn Quốc ngày càng tăng cao, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm visa, thành lập từ 2010 - Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường xin visa Hàn Quốc. Chúng tôi rất tự tin khi có thể tự nhận là đơn vị GỐC để làm dịch vụ visa các nước, đặc biệt là VISA HÀN QUỐC.

  Á Châu Travel là công ty hoạt động về lĩnh vực làm Visa các nước, Tour du lịch, Visa nhập cảnh. Đặc biệt chuyên về Visa đi Hàn Quốc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về tư vấn, dịch thuật, xử lý visa Hàn Quốc. Mỗi tháng có hơn 75.000 lượt tìm kiếm từ mảng internet về thị trường Hàn Quốc. Con số khổng lồ để chúng ta cùng ngồi lại và đẩy mạnh - phát triển, hỗ trợ khách hàng cách thuận tiện nhất để có 1 tấm visa trên tay.

  Là CTV, đại lý của Á Châu bạn sẽ nhận được gì?

  Bên cạnh mức lợi nhuận cơ bản theo quy định (thỏa thuận trước) khi làm visa Hàn Quốc. Á Châu còn hỗ trợ Đại Lý các chương trình thúc đẩy kinh doanh mỗi tháng với CHIẾT KHẤU CỰC KHỦNG. Ngoài ra, Á Châu còn nhiều chính sách đặc biệt dành riêng cho Đại Lý hoạt động hiệu quả trong tháng, quý và năm.

   

  Dịch vụ visa dành cho đại lý

  Dịch vụ visa Hàn Quốc dành cho đại lý, CTV

  Nhằm đáp ứng nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc tăng cao. Với mục tiêu mở rộng ngành du lịch Hàn Quốc theo nhu cầu khách hàng, cung cấp các dịch vụ visa tiện ích cho khách hàng, Á Châu Travel xin ngỏ lời mời hợp tác đến Quý đối tác hiện là tổ chức/cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác phát triển Dịch vụ visa Hàn Quốc.

  HÌNH THỨC: Thành lập liên doanh, các chi nhánh tại các tỉnh thành có nhu cầu đi Hàn Quốc theo các diện lưu trú ngắn hạn cao.­

  YÊU CẦU

  - Là cá nhân/tổ chức am hiểu về Visa Hàn Quốc

  - Có nguồn khách hàng nhu cầu đi Hàn Quốc với các mục đích du lịch, công tác, thăm thân

  - Khai thác được nhiều khách hàng tiềm năng

  LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC CÙNG Á CHÂU TRAVEL

  - Quý đối tác có thể thu về nguồn lợi nhuận nhiều hơn, tiết kiệm

  - Được cung cấp thêm thông tin và mẹo chốt khách hàng thành công.

  - Được hỗ trợ truyền thông và phương án tìm kiếm nguồn khách hàng mới.

  THẾ MẠNH CỦA Á CHÂU

  - Tỷ lệ đậu visa cao nhất

  - Không cần tham gia phỏng vấn

  - Có thể nộp hồ sơ bất kỳ lúc nào

  - Trường hợp khẩn cấp lấy visa chỉ trong 2 ngày

  Bảng giá dịch vụ visa dành cho đại lý

  Chúng tôi xin gửi đến quý đại lý bảng giá dịch vụ visa Hàn Quốc của Á Châu dành cho đại lý. Xin lưu ý - Để áp dụng chính sách đại lý. Phía Á Châu và bạn sẽ ký các hợp đồng đại lý , chúng tôi chỉ ký với các công ty . Các bạn cộng tác viên sẽ có chính sách khác.

  Bảng giá dịch vụ visa dành cho đại lý

  Bảng giá dịch vụ visa dành cho đại lý

   

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Ý Kiến Khách Hàng

 • "Có thể truy cập vào hệ thống quản lý khi nào có nhu cầu để theo dõi doanh số, đơn hàng từ mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động. Thậy sự là cách quả lý mới mẻ, thú vị và hiệu quả."

  Cô. Trần Thị Thanh Vân (56 tuổi - HCM)
 • "Tôi đã khá bế tắc và gặp nhiều rắc rối trong việc quản lý, nắm bắt được tình hình xử lý đơn hàng mình gửi về cho các công ty chủ quản. Sau khi cộng tác với Á Châu, việc quản lý đơn hàng, hồ sơ theo từng khoảng thời gian đã được giải quyết. Giờ đây, dù ngày càng nhiều hồ sơ được gửi về nhưng tôi vẫn có thời gian cho gia đình và bản thân."

  Chi.Nguyễn Thị Hương Quỳnh (22 tuổi - HCM)
 • " Tôi khá bất ngờ về tốc độ xử lý cũng như hiệu quả của bộ phận hỗ trợ Đại lý khi phản hồi các yêu cầu của tôi trong thời gian ngắn. Tôi rất hài lòng về việc hợp tác với Á Châu khi luôn tôn trọng và giữ gìn sự uy tín của đối tác. Chúc Á Châu ngày càng thành công."

  Anh. Phan Minh Trí (26 tuổi - HCM)