Visa Đi Nước Ngoài

Dịch vụ visa Mỹ giá gốc cho Đại Lý

 • Dịch vụ visa Mỹ giá gốc cho Đại Lý

  • 27 08 2019
  • Tác giả : dung
  • 269 Lượt xem

  Nếu như vào khoảng thời gian trước, Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á được khách Việt lựa chọn thì những năm gần đây, xu hướng này đã thay đổi, người Việt Nam quan tâm đến một số thị trường mới như Bắc Mỹ, Tây Âu, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  Do đó, ngoài các thị trường chính như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, Á Châu còn cung cấp dịch vụ xin visa Mỹ áp dụng giá gốc dành cho Đại lý.

  Sau sự thành công của các Đại lý khi tập trung và cộng tác ở các thị trường trong khu vực Châu Á, Á Châu đã có những sự thay đổi nhỏ trong chiến lược kinh doanh khi mở rộng thị trường cho các đại lý có thể gửi hồ sơ xin visa Mỹ cho khách hàng.

  Với phần khởi động trong vòng quý II/2019, Á Châu đã tập hợp và hỗ trợ thêm 48 đại lý chung, trong đó có 18 đại lý chuyên về visa Mỹ và các thị trường lớn. Á Châu vui mừng vì phần mở đầu không thể thuận lợi hơn.

  Có được sự thuận lợi đó, không thể nào không nhắc đến sự hỗ trợ và đáp ứng kịp thời của bộ phận Kinh doanh phụ trách Đại lý và quan trọng là chính sách, bảng giá gốc dịch vụ mà Á Châu áp dụng cho các Đại lý.

  Bạn có thể là những các phòng vé máy bay, các trung tâm du học, các công ty Lữ hành du lịch… bạn  muốn thử sức mình ở các lĩnh vực mới là dịch vụ visa. Khi bạn tham khảo website của chúng tôi và đọc đến dòng chữ này, tôi nghĩ Á Châu đã thuyết phục được hơn 60% quyết định hợp tác của bạn. Và bảng giá dịch vụ xin visa Mỹ mà Á Châu sắp chia sẻ bên dưới sẽ có nhiệm vụ thuyết phục phần còn lại quyết định của bạn.

  Bảng giá gốc dịch vụ xin visa dành cho Đại lý 3

  Lưu ý:

  Bảng giá này chỉ áp dụng với những Đại lý đã là công ty và ký hợp đồng với Á Châu. Các cộng tác viên muốn thử sức mình ở lĩnh vực này vẫn có thể đăng ký nhưng sẽ được áp dụng với mức chiết khấu khác.

  Trong trường hợp quý đối tác có bất kì thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đăng ký hợp tác trực tiếp, xin vui lòng liên hệ 0971.760.880 (Ms.Cẩm) để được giải đáp nhanh chóng.

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Ý Kiến Khách Hàng

 • "Có thể truy cập vào hệ thống quản lý khi nào có nhu cầu để theo dõi doanh số, đơn hàng từ mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động. Thậy sự là cách quả lý mới mẻ, thú vị và hiệu quả."

  Cô. Trần Thị Thanh Vân (56 tuổi - HCM)
 • "Tôi đã khá bế tắc và gặp nhiều rắc rối trong việc quản lý, nắm bắt được tình hình xử lý đơn hàng mình gửi về cho các công ty chủ quản. Sau khi cộng tác với Á Châu, việc quản lý đơn hàng, hồ sơ theo từng khoảng thời gian đã được giải quyết. Giờ đây, dù ngày càng nhiều hồ sơ được gửi về nhưng tôi vẫn có thời gian cho gia đình và bản thân."

  Chi.Nguyễn Thị Hương Quỳnh (22 tuổi - HCM)
 • " Tôi khá bất ngờ về tốc độ xử lý cũng như hiệu quả của bộ phận hỗ trợ Đại lý khi phản hồi các yêu cầu của tôi trong thời gian ngắn. Tôi rất hài lòng về việc hợp tác với Á Châu khi luôn tôn trọng và giữ gìn sự uy tín của đối tác. Chúc Á Châu ngày càng thành công."

  Anh. Phan Minh Trí (26 tuổi - HCM)