Visa Đi Nước Ngoài

Dịch vụ visa Schengen giá gốc cho Đại Lý

 • Dịch vụ visa Schengen giá gốc cho Đại Lý

  • 29 08 2019
  • Tác giả : dung
  • 235 Lượt xem

  Trong những năm gần đây, nhu cầu du lịch nước ngoài của người Việt Nam gia tăng mạnh mẽ. Các cuộc khảo sát về xu hướng du lịch của người Việt tại công ty Á Châu trong suốt năm 2018, có trên 40/100 khách hàng chọn Châu Âu là điểm đến lý tưởng phải đi trong thời gian tới. Và con số 8.500 lượt khách đã sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa Châu Âu trong năm 2018 là minh chứng rõ nhất cho tình yêu của du khách Việt đối với lục địa này.

  Chính những con số trên là động lực giúp Á Châu đẩy mạnh kế hoạch mở rộng thị trường trong năm 2019, cụ thể là triển khai chương trình TUYỂN ĐẠI LÝ DỊCH VỤ VISA với chủ trương Nhiều thương hiệu -  Triệu visa.

  Là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực dịch vụ Visa và Du lịch, chúng tôi tự hào là địa chỉ GỐC để quý đại lý có thể tin tưởng và cộng tác. Áp dụng bảng giá Gốc đối với đại lý và dịch vụ chất lượng cao đã là hài lòng hơn 120 Đại lý đang cộng tác hơn 1 năm qua, đó là cơ sở để quý Đại lý có thể tin tưởng và chọn  Á Châu làm bạn đồng hành trên con đường phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới.

  Kinh doanh hiệu quả, chiết khấu cao, đảm bảo uy tín của nhau… là những tiêu chí hàng đầu trong các làm việc của Á Châu và Đại lý. Với bảng giá dịch vụ xin visa các nước nói chung và Schengen nói riêng dưới đây, Á Châu hy vọng các bạn có thể mở ra một cơ hội để chúng tôi cùng quý công ty hợp tác và phát triển dịch vụ visa ở các thị trường du lịch tiềm năng.

  Bảng giá dịch vụ xin visa Shengen dành cho Đại Lý 6

  Lưu ý:

  Bảng giá này chỉ áp dụng với những Đại lý đã là công ty và ký hợp đồng với Á Châu. Các cộng tác viên muốn thử sức mình ở lĩnh vực này vẫn có thể đăng ký nhưng sẽ được áp dụng với mức chiết khấu khác.

  Trong trường hợp quý đối tác có bất kì thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đăng ký hợp tác trực tiếp, xin vui lòng liên hệ 0971.760.880 (Ms.Cẩm) để được giải đáp nhanh chóng.

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Ý Kiến Khách Hàng

 • "Có thể truy cập vào hệ thống quản lý khi nào có nhu cầu để theo dõi doanh số, đơn hàng từ mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động. Thậy sự là cách quả lý mới mẻ, thú vị và hiệu quả."

  Cô. Trần Thị Thanh Vân (56 tuổi - HCM)
 • "Tôi đã khá bế tắc và gặp nhiều rắc rối trong việc quản lý, nắm bắt được tình hình xử lý đơn hàng mình gửi về cho các công ty chủ quản. Sau khi cộng tác với Á Châu, việc quản lý đơn hàng, hồ sơ theo từng khoảng thời gian đã được giải quyết. Giờ đây, dù ngày càng nhiều hồ sơ được gửi về nhưng tôi vẫn có thời gian cho gia đình và bản thân."

  Chi.Nguyễn Thị Hương Quỳnh (22 tuổi - HCM)
 • " Tôi khá bất ngờ về tốc độ xử lý cũng như hiệu quả của bộ phận hỗ trợ Đại lý khi phản hồi các yêu cầu của tôi trong thời gian ngắn. Tôi rất hài lòng về việc hợp tác với Á Châu khi luôn tôn trọng và giữ gìn sự uy tín của đối tác. Chúc Á Châu ngày càng thành công."

  Anh. Phan Minh Trí (26 tuổi - HCM)