Visa Đi Nước Ngoài

Dịch vụ xin visa Úc giá gốc dành cho Đại Lý

 • Dịch vụ xin visa Úc giá gốc dành cho Đại Lý

  • 27 08 2019
  • Tác giả : dung
  • 242 Lượt xem

  Theo số liệu thống kê, nếu như năm 2016, có khoảng 6,6 triệu lượt người thì đến cuối năm 2018 số lượng khách Việt đi du lịch nước ngoài đã chạm ngưỡng gần 10 triệu lượt.

  Không chỉ quan tâm đến thị trường Đông Nam Á mà các thị trường chi tiêu cao như: Châu Âu, Châu Mỹ, Úc… cũng thu hút rất đông du khách Việt. Điều này không chỉ phản ánh đời sống của người Việt ngày càng được nâng cao mà còn cho thấy sự chuyển mình ấn tượng của hoạt động outbound.

   Nắm bắt được điều đó, Á Châu triển khai kế hoạch đẩy mạnh và phát triển hệ thống phân phối qua việc TUYỂN ĐẠI LÝ VISA ÚC. Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ VISA uy tín, chất lượng, có tỷ lệ đậu VISA cao nhất và quan trọng là chính sách GIÁ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG. Điều này góp phần tạo điều kiện cho những người Việt Nam bớt “gánh nặng”  về mặt thủ tục, giấy tờ trong quá trình xin visa Úc và giúp Á Châu có thể kết nối chặt chẽ hơn với quý Đại Lý có cùng đích đến.

  Để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như chiến lược kinh doanh của công ty, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ những doanh nghiệp, tổ chức muốn tham gia kinh doanh vào thị trường đầy tiềm năng này.

  Là đơn vị GỐC làm dịch vụ visa, Á Châu xin gửi đến quý Đại Lý bảng giá dịch vụ các nước nói chung và Úc nói riêng để tham khảo. Chúng tôi tin chắc rằng, với mức giá với nhiều ưu đãi này, chúng tôi có thể thuyết phục được quyết định hợp tác của quý Đại lý trong thời gian tới.

  Bảng giá gốc dịch vụ xin visa dành cho Đại lý

  Lưu ý: Bảng giá này chỉ áp dụng với những Đại lý đã là công ty và ký hợp đồng với Á Châu. Các cộng tác viên muốn thử sức mình ở lĩnh vực này vẫn có thể đăng ký nhưng sẽ được áp dụng với mức chiết khấu khác.

  Trong trường hợp quý đối tác có bất kì thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đăng ký hợp tác trực tiếp, xin vui lòng liên hệ 0971.760.880 (Ms.Cẩm) để được giải đáp nhanh chóng.

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Ý Kiến Khách Hàng

 • "Có thể truy cập vào hệ thống quản lý khi nào có nhu cầu để theo dõi doanh số, đơn hàng từ mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động. Thậy sự là cách quả lý mới mẻ, thú vị và hiệu quả."

  Cô. Trần Thị Thanh Vân (56 tuổi - HCM)
 • "Tôi đã khá bế tắc và gặp nhiều rắc rối trong việc quản lý, nắm bắt được tình hình xử lý đơn hàng mình gửi về cho các công ty chủ quản. Sau khi cộng tác với Á Châu, việc quản lý đơn hàng, hồ sơ theo từng khoảng thời gian đã được giải quyết. Giờ đây, dù ngày càng nhiều hồ sơ được gửi về nhưng tôi vẫn có thời gian cho gia đình và bản thân."

  Chi.Nguyễn Thị Hương Quỳnh (22 tuổi - HCM)
 • " Tôi khá bất ngờ về tốc độ xử lý cũng như hiệu quả của bộ phận hỗ trợ Đại lý khi phản hồi các yêu cầu của tôi trong thời gian ngắn. Tôi rất hài lòng về việc hợp tác với Á Châu khi luôn tôn trọng và giữ gìn sự uy tín của đối tác. Chúc Á Châu ngày càng thành công."

  Anh. Phan Minh Trí (26 tuổi - HCM)